LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 175 1238
1900 7575 79
  • Tin tức
  • Chuyện đời ngủ ghế đá của thí sinh X-Factor gây xúc động

Đó là chuyện đời cảm động của Phi Vũ (nhóm dolphins),thí sinh X-Factor 2016 khiến nhiều người không kiềm được xúc động.từ cuộc sống ấu thơ của mình ,anh đã sáng tác ra ghế đá ,ca khúc mô tả cuộc sống những trẻ lang thang đường phố ,đêm đến không có nhà để về và phải ngủ ở ghế đá, gầm cầu hay bất kể nơi nào có thể .

Anh tâm sự : tôi phải tự chủ tất cả với cuộc sống riêng của mình từ năm lớp 7.tôi đã làm nhiều việc ngoài giờ học như  phục vụ ở các quán cơm, các nhà hàng, quán cà phê,…Nhưng vì còn nhỏ nên khi đi làm rất nhiều sai sót nên tôi thường xuyên bị quản lý cho nghỉ việc. Vì thế, có khoảng thời gian tôi đã phải xách ba lô tìm đến những ghế đá, gầm cầu hay những nơi nào có thể ngả lưng qua đêm sau ngày đi học, lang thang kiếm việc, làm thêm. Tất cả những điều này như một mạch nguồn cảm xúc thôi thúc anh viết nên ca khúc Ghế đá.

Ở Phi Vũ là một hình ảnh hiền lành nhưng luôn cháy hết mình với âm nhạc, niềm đam mê mà anh theo đuổi và đang dần khẳng định mình cùng đồng đội trong cuộc thi. Hi vọng với những cảm xúc tự nhiên, chân thật nhất xuất phát từ cuộc sống, Ghế đá của Phi Vũ cùng đồng đội sẽ giúp Dolphins có màn trình diễn ấn tượng trong thời gian tới.

 

 

VPGD  : 146bis/5 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
Tel    : 08 54 04 35 35
Email: gheda9999@gmail.com
HOTLINE: 0901 80 5000


Các tin khác


» Quy trình sản xuất đá mỹ nghệ:
» Bảo Quản Ghế Đá Để Sử Dụng Lâu Dài
» Những người nổi tiếng từng ngủ ghế đá
» Tiện ích của ghế đá công viên
» Ghế đá tặng trường học
» Câu chuyện về những chiếc ghế đá danh ngôn