LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 175 1238
1900 7575 79
  • Tin tức
  • Những người nổi tiếng từng ngủ ghế đá

Lin Jay (tên thật là Lê Thảo Linh) là một 9x có sức hút với cộng đồng mạng về vẻ đẹp phi giới tính của mình. Trước khi công khai giới tính thật, Lin Jay sở hữu một ngoại hình nữ tính, xinh đẹp không thua kém hot girl nào. Sự thay đổi về ngoại hình và công bố với gia đình cũng như bạn bè, xã hội đã khiến mọi người rất sốc. Bằng bản lĩnh của mình, Lin Jay đã khiến gia đình, bạn bè thừa nhận giới tính thật của cậu và sống thật hết mình để xã hội ghi nhận. Lin Jay hiện đang làm nghề kinh doanh thời trang và thử sức mình trong vai trò là 1 DJ.Trong một cuộc phỏng vấn với Lin Jay anh nói: “Tôi đã từng ngủ ghế đá, nhặt đồ ăn thừa và sống vất vưởng trong những ngày đầu tự lập!”

Cũng như Lin Jay, Ngô Kiến Huy từng hát không cát-xê, biểu diễn tại sân khấu 'chuồng gà', tiệc sinh nhật... "Nhiều lúc nghĩ buồn, tôi hay lang thang một mình, thậm chí có lúc nằm trên ghế đá công viên và ngủ quên hồi nào không hay", anh tâm sự. 

Phi Vũ – thủ lĩnh nhóm Dolphins trước thềm live show 6 X-Factor 2016 (Nhân tố bí ẩn) khiến nhiều người không kìm được những xúc động. Anh cũng từng làm nhiều công việc như chạy bàn, rửa chén, bốc vác trước khi chọn con đường ca hát và tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn. Anh cũng sáng tác ra ca khúc ghế đá kể về cuộc sống của những thiếu niên cơ nhỡ không nhà cửa phải sống bụi đời ngoài ghế đá hằng đêm.

 Hằng đêm dưới những mái hiên, trong cây ATM, trên ghế đá… nhiều người vô gia cư đang phải co ro nằm đó giữa đêm đông sương gió. Tấm chăn rách nát, mảnh áo mưa mỏng manh chẳng thể giúp họ chống lại những cơn gió rét buốt và màn sương đêm lạnh đến tê tái, những tiếng rên khe khẽ mỗi khi có một cơn gió ùa tới. Nhiều người trong số đó đã nỗ lực vượt qua số phận và đạt được thành công sau này.

 

VPGD  : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
Tel    : 08 54 04 35 35
Email: gheda9999@gmail.com
HOTLINE: 0901 80 5000

 

 

 

 Các tin khác


» Quy trình sản xuất đá mỹ nghệ:
» Bảo Quản Ghế Đá Để Sử Dụng Lâu Dài
» Tiện ích của ghế đá công viên
» Ghế đá tặng trường học
» Câu chuyện về những chiếc ghế đá danh ngôn
» Chuyện tình bên ghế đá